Thiết kế website Trọn gói

Dẫn đầu hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện

  • Tài chính
  • Mạng lưới
  • Công việc
  • Công nghệ

Về chúng tôi

TMM được thành lập vào tháng 6 năm 2021, là công ty chuyên cung cấp giải pháp vượt trội cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh từ online đến offline.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân tài đầy nhiệt huyết, đam mê để cùng TMM mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và thực hiện sứ mệnh “MAKE COMMERCE BETTER”.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Make commerce better - Chúng tôi làm cho Thương Mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, người kinh doanh, khởi nghiệp và cả những đối tác của TMM.

Tuyển dụng vị trí

  • Content Marketing 5 vị trí
  • PHP Engineer (All Level) 3 vị trí
  • Front - End Engineer 3 vị trí
  • UX/UI Designer 2 vị trí

Quyền lợi

Thu nhập, phúc lợi

Thu nhập, phúc lợi

Ở TMM, chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty. Ngoài khoản lương hàng tháng, chúng tôi xây dựng chính sách Khen thưởng và Ghi nhận xứng đáng với những thành tích, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng từ những dự án mình tham gia, thưởng dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc, thưởng KPIs hàng quý, lương tháng 13 và thưởng cuối năm dựa trên hiệu suất và kết quả kinh doanh của công ty.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

TMM là công ty Start-up công nghệ có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng. Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, các cấp quản lý luôn lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cho nhân viên mình có thể phát huy mọi tiềm năng và từ đó góp phần đưa TMM phát triển hơn nữa.

Đào tạo

Đào tạo

Đối với TMM, đội ngũ nhân viên là tài sản quý nhất của Công ty và chính vì thế Công ty cam kết thực hiện công tác đào tạo cho nhân viên để có thể đạt được mục tiêu công việc, nâng cao hiệu quả làm việc, phát triển cá nhân cao nhất và được cống hiến vào sự thành công của công ty.

Cơ hội phát triển

Cơ hội phát triển

Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ tài năng, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất, thử thách với những dự án hấp dẫn và TMM tin rằng sẽ mang đến cho bạn môi trường đầy thử thách để phát triển bản thân, sẽ là nơi sự nghiệp của bạn bắt đầu và thành công trong tương lai.